Notice: The called constructor method for WP_Widget in my_widget is deprecated since version 4.3.0! Use
__construct()
instead. in /home/thienan1/public_html/wp-includes/functions.php on line 3895
Bài thuốc quý trên núi Bà Tây Ninh– Cứu Tinh Cho Người Sỏi Thận - Suy Thận

Bài thuốc quý trên núi Bà Tây Ninh– Cứu Tinh Cho Người Sỏi Thận – Suy Thận

Thi gian gn đây, tên mt loi thuc Đông y hỗ trợ cha trị căn bnh si thn đang được truyn ming rng rãi trên các din đàn, website, mng xã hi. “Trăm nghe không bng mt thy”, chúng tôi quyết đnh đến nơi bán loi thuc này đ xem thông tin có đúng hay ch là tin đn.

Giới thiệu nhà thuốc Đông Y Gia Truyền Thiên Ân Dược

Hành trình đi tìm dược liu quý…

Lần theo thông tin trên trên trang web Thienanduoc.net – trang web sở hữu lượng theo dõi và truy cập “khủng” trên mạng xã hội, chúng tôi tìm gặp lương y NGUYN NGC QUANG và anh ĐÀO VĂN TUN – quản lý cơ sở thuốc. Khi biết chúng tôi đến để “dò la”, kiểm chứng thực hư, Thầy Quang  –  cười hiền từ : “Các Em c vic đến và xem, cht lượng ra sao c hi người bnh, Thy không th t nói được. Thy vn còn gi nhng đon ghi âm ghi li li cám ơn ca bnh nhân đã được chạy chữa, các em có th ly làm tư liu nếu cn.”

MVI_21133

Lương Y NGUYỄN NGỌC QUANG đang khám bệnh cho bệnh nhân.

Khi được hỏi làm thế nào mà Thầy có được bài thuốc gia truyền bệnh sỏi thận – vốn là căn bệnh rất dễ gặp hiện nay, Thầy  nhẹ nhàng kể lại câu chuyện của chính mình. “Thầy từng thấy những người bị sỏi thận, họ vật vã khổ sở lắm, ăn không ngon, ngủ không yên, người bị bệnh sỏi thận thường phải chịu những cơn đau buốt, quặn thắt, khổ sở nhất là triệu chứng bức tiểu, tiểu đau rát. Mà người nào làm ngành thuốc này lúc nào cũng phải có cái tâm, thấy người ta bị bệnh mình cũng nhủ lòng gắng chữa sao cho họ khỏi. Gia đình có truyền thống về thuốc đông y nên thầy nắm rõ tác dụng của từng thảo dược chuyên trị tiêu viêm, tán sỏi tham khảo ý kiến của các vị chuyên gia đầu ngành, chắt lọc đã cho ra bài thuốc chuyên trị sỏi thận Ngưu L Hoàn, các bước kiểm nghiệm lâm sàng , để chắc chắn rằng mức độ an toàn cao nhất rồi mới phân phối rộng rãi trên thị trường.”

“Ngưu L Hoàn” Bài Thuc Đông Y Bí Truyn.

Theo thông tin mà chúng tôi ghi nhận được, Ngưu L Hoàn ( 700.000đ 1 liu trình 1 tháng)  được tạo ra bởi rất nhiều vị thuốc quý từ thiên nhiên, có tính năng tiêu viêm, hóa thạch kết hợp thành một công thức độc đáo.

Bài Thuc “Ngưu L Hoàn”

NGƯU L THO: Tác dụng tiêu viêm, lợi tiểu, chống độc trị sỏi thận, đái ra máu, chữa băng huyết . 

RÂU MÈO: Thuốc lợi tiểu mạnh, thông mật. 

KIM TIN THO: Hỗ trợ chữa sỏi thận, sỏi túi mật, sỏi bàng quang, phù thũng, đái buốt, đái rắt, ung nhọt.

HÒE HOA: Chữa xuất huyết, băng huyết.

HT BƯỞI: Kéo dài thời gian tiêu hóa thức ăn trong ruột, tăng hấp thu dưỡng chất trong thức ăn, Chống táo bón.

CHUI HT: Trị sỏi thận, sỏi bàng quang, giảm đau, tiêu sưng, chữa đau lưng, chân tay nhức mỏi, thấp khớp, tiêu biểu là ngưu lộ thảo – vị thuốc được công nhận là liệu pháp số một chuyên chữa trị sỏi.

I79A9663

Bài thuốc Ngưu Lộ Hoàn

Cuộc nói chuyện của chúng tôi liên tục bị ngắt quãng bởi các cuộc điện thoại của khách hàng. Qua đoạn hội thoại của thầy Quang và khách, chúng tôi có thể chắc chắn về “độ phủ sóng” rộng rãi của nhà thuốc này, miền Bắc, Trung, Nam đều có đủ cả. Từng kiện thuốc được chuyển đi qua đường bưu điện cho những bệnh nhân ở xa, nhiều khi hết hàng, phải hẹn. Còn tại cơ sở ở TP.HCM thì người ra vô không ngớt. Cơ sở thuốc khang trang với nhiều giải thưởng, giấy chứng nhận chất lượng các bài thuốc . Nhân viên tư vấn trực 24/24, sẵn sàng giải đáp tư vấn hỗ trợ về tình trạng bệnh cho từng bệnh nhân . Đúng như kim chỉ nam của nhà thuốc nói, ba tiêu chí: an toàn, uy tín và chất lượng phải đặt lên hàng đầu.

Trên trang chủ của Thienanduoc.net, hàng nghìn lượt bình luận cám ơn, chia sẻ, đặt hàng được cập nhập liên tục từ những người đã khuyên giảm bệnh rõ ràng . Điều này có thể xác tín cho chất lượng và hiệu quả của thuốc. Chúng tôi hỏi đùa, bài thuốc Đông y của Thầy “đối chọi” với Tây y và các bài thuốc Đông y khác, liệu có thắng? Thầy cười: “Cha bnh thì không nói đến chuyn thng thua, cha là t tâm. Mi người c vic cha tr khp nơi, c xem thông tin đy đ, ch nào tin cy thì cha. Nếu vn chưa khi thì có th tin tưởng nhà thuc , chúng tôi s theo sát và đng hành cùng mi người. Nhà thuc  luôn to điu kin cho mi người đ h có cơ hi cha bnh. Ai cũng biết mà, có bnh kh lm!”

I79A9710

 

Hành trình đi tìm thuốc quý của thầy Quang và đồng nghiệp đã “bội thu”, Thầy đã tìm được bài thuốc quý giúp bệnh nhân Sỏi Thận điều trị căn bệnh này, đúng như lòng mong muốn của Thầy. Từ đây, những người bệnh có thêm một địa chỉ tin cậy và có thể gửi gắm hy vọng lành bệnh cho nhà thuốc “cứu tinh” này.

Theo nguồn riêng tư chúng tôi được biết thứ 7, chủ nhật hàng tuần thầy Quang khám chữa bệnh miễn phí tại Tòa Thánh Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh, tại cơ sở 150 Trương Công Định , P.14, Tân Bình, Tp. HCM có rất nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được thầy khám chữa bệnh không chỉ có sỏi thận mà còn có các bệnh khác như Suy Thận, U Nang , U Xơ, Gan, và thậm chí có những bệnh nhân ung thư nữa…

MVI_2113

Nhân viên nhà thuốc đang làm việc

MVI_2113till005

Nhân viên nhà thuốc đang làm việc

 

kham-benh-mien-phi-tay-ninh

Khám, cha bnh min phí cho bnh nhân ti Toàn Thánh Y Vin Tnh Tây Ninh.

Thật may mắn cho những bệnh nhân gặp được thầy. Chúng tôi viết bài này không phải quảng cáo nhưng chúng tôi tin vào cơ duyên giữa bệnh nhân và thầy thuốc, đó cũng là 1 cái duyên. Và hôm nay chúng tôi chỉ nói về  BỆNH THẬN 

Nếu bạn có các biểu hiện Dưới đây là các triệu chứng sỏi thận dễ nhận biết nhất, chúng tôi khuyên bạn cần điều trị sớm, tránh sỏi ngày càng lớn thì gây đau đớn và khó điều trị hơn.

1/ Đau: Đau dữ dội, đau thường khởi phát từ các điểm niệu quản, lan dọc theo đường đi của niệu quản xuống phía gò mu, cũng có khi đau xuyên cả ra hông, lưng, có khi buồn nôn và nôn. Đau âm ỉ, gặp ở những trường hợp sỏi vừa và thậm chí lớn nhưng nằm ở vị trí bể thận.

2/ Đái máu: Là biến chứng thường gặp của sỏi thận – tiết niệu, nhất là khi sỏi đang di chuyển bên trong niệu quản gây đau kèm đái máu.

3/ Đái buốt, đái rắt, đái mủ: Khi có nhiễm khuẩn tiết niệu, nó tái phát nhiều lần, có thể đái ra sỏi

4/Sốt: Người bệnh sốt cao, rét run kèm theo triệu chứng đau hông, lưng, đái buốt, đái rắt, đái mủ là dấu hiệu của viêm thận – bể thận cấp.

5/Các dấu hiệu tắc nghẽn đường niệu: Đái tắc từng lúc hoặc hoàn toàn.

DƯỚI ĐÂY LÀ  10 BIỂU HIỆN CỦA BỆNH NHÂN BỊ SUY THẬN.

1. Nhng thay đi khi đi tiu

Thận tạo ra nước tiểu, do vậy khi thận bị hỏng, có thể có nhng thay đi đi vi nước tiu như sau:

 • Bạn có thể phải thức dậy vào đêm để đi tiểu.
 • Nước tiểu có bọt hay có nhiều bong bóng. Bạn có thể đi tiểu nhiều lần hơn bình thường, hay lượng nước tiểu nhiều hơn bình thường và nước tiểu có màu nhợt.
 • Số lần bạn đi tiểu ít hơn bình thường, hay lượng nước tiểu ít hơn bình thường, nước tiểu có màu tối.
 • Nước tiểu của bạn có thể có máu.
 • Bạn có thể cảm thấy căng tức hay đi tiểu khó khăn.

2. Phù

Những quả thận bị hỏng không loại bỏ chất lỏng dư thừa nữa, do vậy chất lỏng tích tụ trong cơ thể bạn khiến bạn b phù chân, c chân, bàn chân, mt và hai tay.

3. Mt mi

Những quả thận khỏe mạnh tạo ra một hormon gọi là erythropoietin (đọc là a-rith’-ro-po’-uh-tin), hormon này thông báo cho cơ thể tạo ra các tế bào hồng cầu mang oxy.

Khi thận bị hỏng (suy), chúng tạo ra ít erythropoietin hơn. Do vậy cơ thể bạn có ít các tế bào hng cu vn chuyn oxy hơn, nên các cơ và đu óc ca bn mt đi nhanh chóng. Tình trạng này được gọi là thiếu máu. Và bệnh này có thể điều trị được.

4. Nga/phát ban da

Thn loi b các cht thi ra khi máu. Khi thận bị suy, sự tích tụ của các chất thải này trong máu của bạn có thể gây ra những trận ngứa ở mức độ nặng.

5. V kim loi trong ming/hơi th có mùi amoniac

Sự tích tụ của các chất thải trong máu (được gọi là chứng urê huyết) có thể khiến thức ăn có vị khác đi và khiến hơi thở có mùi. Bạn cũng có thể để ý thấy rằng bạn không thích ăn thịt nữa, hay bạn giảm cân bởi vì bạn cảm thấy không thích ăn.

6. Bun nôn và nôn

Sự tích tụ dữ dội của các chất thải trong máu (chứng ure huyết) cũng có thể gây nên tình trạng buồn nôn và nôn. Chán ăn có thể dẫn tới sút cân.

7. Th nông

Sự khó thở của bạn có thể có liên quan tới thận theo 2 cách sau, thứ nhất đó là chất lỏng dư thừa trong cơ thể của bạn tích tụ trong hai lá phổi. Và thứ hai, chứng thiếu máu (sự thiếu hụt các tế bào hồng cầu vận chuyển oxy) có thể khiến cơ thể bạn đói oxy và sinh ra chứng thở nông.

8. Hoa mt chóng mt và mt tp trung

Thiếu máu liên quan đến suy thận nghĩa là não của bạn sẽ không được cung cấp đủ oxy nữa. Điều này có thể dẫn tới các vấn đề về trí nhớ, gây ra sự mất tập trung, hoa mắt và chóng mặt.

9. Cm thy n lnh

Thiếu máu có thể khiến bạn cảm thấy lúc nào cũng lạnh, thậm chí khi bạn đang ở trong phòng có nhiệt độ ấm.

10. Đau chân/cnh sườn

Một số người mắc các bệnh về thận có thể bị đau ở lưng hay sườn điều này là do thận bị ảnh hưởng. Bệnh thận đa nang, có thể khiến các nang trong thận chứa đầy chất lỏng và to lên, và đôi khi thì gan, cũng có thể gây đau.

 ƯU ĐIM CA NGƯU L HOÀN

Giá rẻ 700.000 đ/ tháng.

Gim đau nhanh

Tan si nhanh 1 liu trình 1 tháng có th tan si tùy theo cơ địa bệnh nhân

Thành phn 100% t tho dược thiên nhiên

Không hóa cht không cht ph gia k c được phép s dng trong đông y

Không phi sc không phi đun nu

Không tác dng ph, an toàn cho m bu và m cho con bú

Không kháng vi các thành phn thuc ca các nhà thuc khác

An toàn cho bnh nhân mc bnh nan y.

Và mc đích ca nó là bào mòn si ch không đánh tan si nên không gây bí tiu đau but trong thi gian uống thuốc.

thuoc-tri-benh-soi-than-1

thuoc-tri-benh-soi-than-1

H TR T NHÀ THUC THIÊN ÂN DƯỢC

Theo dõi h tr tiến trin bnh trong thi gian điu tr

Tư vn min phí t 8h-20h hàng ngày

Khám cha bnh, bc thuc min phí vào th 7 và ch nht ti Toà Thánh Y Vin Tây Ninh, Tnh Tây Ninh.

Chúng tôi thy trên các trang mng xã hi đông y gia truyn rt nhiu nên mong mun các bnh nhân tìm hiu tht k và nếu có th các bn nên ti tn nơi đ kim chng. May mn cho chúng tôi được tn mc s th, quy trình nu và cho ra tng viên thuc mi biết được ti sao nó li cht lượng và hiu qu như vy.thuoc-tri-benh-soi-than

Những hình ảnh về nhà thuốc và hoạt động tại Nhà  Thuốc Thiên Ân Dược:

DSC_4576

Khám chữa bệnh tại nhà thuốc Thiên Ân Dược

DSC_4607

Khám chữa bệnh tại nhà thuốc Thiên Ân Dược

DSC_4613

Khám chữa bệnh tại nhà thuốc Thiên Ân Dược

DSC_4628

Khám chữa bệnh tại nhà thuốc Thiên Ân Dược

DSC_4636

Lương Y Nguyễn Ngọc Quang và nhân viên nhà thuốc

gioi-thien_01 gioi-thien_02 gioi-thien_03 gioi-thien_04 gioi-thien_05

Thông tin v đa ch và s đin thoi ca nhà thuc cho nhng ai quan tâm:

Đa ch: 150 Trương Công Đnh, Phường 14, Qun Tân Bình, Tp. H Chí Minh

Đin thoi: (08) 6274 3366 – (08) 6270 6633

HOTLINE: 0989 335 335 – 0989 88 71 79

Email: Thienanduocta@gmail.com

ĐÁNH GIÁ & BÌNH LUẬN

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

 1. Le xuan hung says:

  Lh: 0906873473….can duoc tu van

  • Thiên Ân Dược says:

   Chào Anh ! chúng tôi đã nhận dược thông tin từ phía Anh. sẽ gọi lại cho Anh trong thời gian sớm nhất . Thân ái

 2. Nguyễn Văn Khanh says:

  Tôi có vợ bị bệnh sỏi mật nhờ thầy tư vấn tôi phải cho vợ dùng loại thuốc nào thì tốt ạ!! Cảm ơn thầy

  • loan kim says:

   Xin cho hỏi Địa chỉ o th.HCM co khám chữa bệnh ko hay chỉ ban thuốc thôi

   • Thiên Ân Dược says:

    Địa chỉ thành phố HCM 150 Trương Công Định – f14 quận Tân Bình. Cả khám chữa bệnh nhé .Thân ái

  • Thiên Ân Dược says:

   Chào Anh Khanh ! vợ Anh đã bị lâu chưa ? bao nhiêu mm rồi? chúng tôi cần nhiều thông tin hơn từ phía Anh. Anh vui lòng để lại số điện thoại nhà thuốc sẽ gọi lại sớm cho Anh Chị. Thân ái.

  • Phan thi bich lien says:

   Chao bac si. Toi dang song tai hai phong. Toi bi sỏi túi mat. Có 2 viên. 16mm mot vien. Xin bac si tu van dùng loai thuoc nao va co mon dc soi ko. Vi toi cung da uong nhieu loai thuoc

 3. tin says:

  cho e xin hỏi la e bi suy thận mạn giai đoạn 4 ,co´ thể giảm bớt được không

  • bui gia phong says:

   Xin hỏi thầy cháu có cô em bị suy thận độ 3, xin hỏi thầy chỉ rùm cách điều trị. Cảm ơn thầy nhiều

   • Thiên Ân Dược says:

    Chào Bạn! bạn gửi hết kết quả xét nghiệm vào mail thienanduocta@gmail.com. Thầy sẽ xem xét và đưa ra phát đồ điều trị cho em của Bạn nhé .Thân ái !

  • Nguyễn văn Minh says:

   nhà tôi bị sỏi thận phaỉ ứ nước độ 3, sỏi thận trái và niệu quản đã tán sỏi nội soi tháng 12/2015. Vừa qua đi kiểm tra, kết quả siêu âm thận phải vẩn sỏi và ứ nước độ 3, thận trái vẫn sỏi. Vừa qua nhà tôi đã mua 1 lọ Ngưu lộ hoàn(300g) và sử dụng ngày 3 lần mỗi lần 15 hoàn. Xin thầy cho biết theo tình trạng bệnh trên, nhà tôi phải điều trị như thế nào. Xin chân thành cảm ơn

   • Hiền says:

    chào bác cháu bị sỏi thận 11mm thì uống lâu ko và có khỏi nhanh ko ạ

   • Thiên Ân Dược says:

    Chào Chàu ! sỏi của cháu uống khoảng 3-4 liệu trình hết luôn. Thân ái

   • Lục Hữu says:

    thầy thuốc nên trả lời công khai cho các người bệnh và người khác quan tâm biết về bệnh của họ

  • Thiên Ân Dược says:

   Xin Chào

 4. Trần Thị Hà says:

  trong nước tiểu có bọt, đi tiểu ban đêm, có phải là bị suy thận hay không, nếu muốn kiểm tra có bị thận hay không cần phải đến đâu để kiểm tra

 5. Phạm Đồng says:

  Tôi: Phạm Đồng. Sinh năm 1957.
  Số đt: 0942564464.
  Tôi xin hỏi về bệnh thận mà tôi đang mắc phải nhờ thầy thuốc cho biết phải dùng thuốc như thế nào ạ!.
  Tôi bị sỏi và đa nang cả hai thận nên nhờ thầy thuốc cho biết phải uống thuốc gì?.

1 2 3 20
 
error: Content is protected !!