Notice: The called constructor method for WP_Widget in my_widget is deprecated since version 4.3.0! Use
__construct()
instead. in /home/thienan1/public_html/wp-includes/functions.php on line 3895
NHỮNG MÓN KHÔNG NÊN ĂN KHI BỊ XUẤT TINH SỚM

NHỮNG MÓN KHÔNG NÊN ĂN KHI BỊ XUẤT TINH SỚM

Ngày đăng: 12/08/2016 10:17 AM

 

Xuất tinh sớm là căn bệnh khó nói khiến nhiều nam giới mang tâm lý lo lắng buồn bã, mất niềm tin vào cuộc sống sinh hoạt tình dục của mình. Tuy nhiên, căn bệnh này có thể được chữa trị nhanh chóng nếu chúng ta phát hiện sớm và đi khám tại các phòng khám chuyên khoa nam. Bên cạnh việc điều trị bệnh, phái mạnh cũng nên quan tâm đến chế độ dinh dưỡng để biết bị xuất tinh sớm không nên ăn gì? Đặc biệt nên tránh xa những loại thực phẩm mà người bị xuất tinh sớm không nên ăn vì có thể khiến bệnh nặng hơn

Bị xuất tinh sớm không nên ăn gì?

Đậu nành:

đậu nành

 

Đậu nành là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe nhưng lại gây phiền toái cho nam giới. Nếu ăn quá nhiều đậu nành sẽ tăng mức estrogen trong cơ thể và tác động xấu đến khả năng tình dục của nam giới. Nhiều nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng, thành phần hóa học trong đậu nành có thể giảm số lượng và chất lượng tinh trùng ở phái mạnh.

Thịt mỡ:

thịt mỡ

Thịt mỡ chứa chất béo bão hòa và cholesterol khiến các mạch máu, đặc biệt là mạch máu dẫn máu đến cơ quan sinh dục bị teo hẹp lại. Do đó, khi quan hệ, “cậu nhỏ” không được cung cấp đủ lượng máu nên rất khó lên đỉnh rất không tốt cho người bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Thực phẩm chiên rán:

gà rán

Chất béo trong các thực phẩm chiên rán là chất béo chuyển hóa chứ không phải chất béo bão hòa nên có mức độ phá hủy, ảnh hưởng đến cơ thể rất lớn. Theo các nghiên cứu của Mỹ, chất béo chuyển hóa không chỉ làm tăng hàm lượng cholesterol có hại cho cơ thể, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mà còn làm giảm hormone nam, ảnh hưởng đến việc xuất tinh trùng, hoàn toàn không tốt cho nam giới. Vì vậy, hãy hạn chế các thực phẩm chiên rán như khoai tây chiên, gà rán, thịt rán…để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm của mình nhé.

 

ĐÁNH GIÁ & BÌNH LUẬN

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

 
error: Content is protected !!