Notice: The called constructor method for WP_Widget in my_widget is deprecated since version 4.3.0! Use
__construct()
instead. in /home/thienan1/public_html/wp-includes/functions.php on line 3895
TÁC HẠI NẶNG NỀ VÌ THUỐC CƯƠNG DƯƠNG

TÁC HẠI NẶNG NỀ VÌ THUỐC CƯƠNG DƯƠNG

Ngày đăng: 15/08/2016 09:39 AM

THUỐC KÍCH THÍCH

Hiện nay tình trạng lạm dụng thuốc tăng cường sinh lực của các cánh mày râu đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, hầu như bản thân người đàn ông luôn có cái tôi rất lớn, nên thường muốn chứng tỏ mình, kéo dài cuộc yêu bằng cách uống thuốc tăng cường sinh lực. Và rồi các loại thuốc bôi, xịt hay uống được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, hoặc được các ông rỉ tai nhau là tăng cường sinh lực hiện bán trôi nổi ở thị trường hầu hết chưa được chứng minh trên thực tế lâm sàng. Việc sử dụng các loại thuốc cường dương không rõ nguồn gốc tiềm ẩn những hậu quả không thể lường trước. Tốt nhất các đấng mày râu nên tìm hiểu rõ  vấn đề này để không mắc phải những nguy hiểm khôn lường khi chọn các loại thuốc cho tác dụng ngược lại nha.

NHIỀU TÁC HẠI KHÔNG NGỜ KHI SỬ DỤNG THUỐC TĂNG CƯỜNG SINH LÝ:

Tại các bệnh viện lớn Hà Nội ngày càng tiếp nhận nhiều các bệnh nhân bị tai biến do sử dụng thuốc cường sinh lý không rõ nguồn gốc. Cách đây không lâu, một thanh niên đã phải nhập viện trong tình trạng dương vật cương liên tục không xuống sau khi quan hệ tình dục và có dấu hiệu hoại tử sau 2 ngày dùng thuốc cường dương về dùng để thể hiện “bản lĩnh” với bạn gái.

Nhiều các bác sĩ tại bệnh viện cho hay có rất nhiều trường hợp tương tự ngày càng nhiều và đa phần là do lạm dụng các loại thuốc, chất kích thích giúp cường dương. Ngoài việc gây ảnh hưởng tới tình trạng cậu nhỏ, thì thuốc cường dương không rõ nguồn gốc còn có thể làm hôn mê bất tỉnh đối với người dùng, thậm chí nếu dùng quá liều sẽ dẫn tới đột tử.

THUỐC KÍCH DỤC

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ hoạt động tình dục cho nam giới. Ngoài những thuốc bôi, xịt trực tiếp còn có nhiều loại nguồn gốc thảo dược được bào chế dưới dạng thực phẩm chức năng đều được quảng cáo là “có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, cải thiện đời sống chăn gối….Đây là những loại thuốc được nhiều người quan tậm vì khả năng tình dục của họ giảm sút, “chuyện ấy” không như ý muốn hay “trên bảo dưới không nghe”.

Tuy nhiên việc tìm tới với thuốc cường dương của nam giới là một điều mà các chuyên gia khuyến cáo là không nên, tốt nhất nên tới gặp các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn để điều trị bệnh một cách dứt điểm, nhiều bác sĩ nam học cũng cảnh báo các loại thuốc bôi, xịt được quảng cáo là có thể giúp tăng cường sinh lực hiện bán trôi nổi trên thị trường hầu hết chưa được chứng minh trên thực tế lâm sàng. Các loại thuốc này chỉ có tác dụng làm tê cục bộ, kéo dài thời gian “sinh hoạt” chút ít chứ không giải quyết được gốc rễ vấn đề.

THUỐC CƯỜNG SINH LÝ ĐƯỢC XEM LÀ CON DAO HAI LƯỠI:

THUỐC

Vì sao lại vậy? Đây sẽ là lời giải đáp mở ra nhiều thông tin bổ ích cho các quý ông:

Theo các bác sĩ thuốc có các mặt  lợi và mặt hại, nếu dùng đúng cách, thuốc sẽ giúp đời sống vợ chồng thêm thăng hoa nhưn nếu lạm dụng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nam giới như rối loạn cương dương, xơ hóa dương vật, suy giảm khả năng tình dục, hoại tử dương vật, tham chí gây vô sinh.

Nếu là bệnh lý thì nên dùng thuốc tăng cường sinh lực theo chỉ định của bác sĩ. Chỉ mua thuốc ở những cơ sở đáng tin cậy để tránh thuốc giả, thuốc kém chất lượng. Lên nhớ thuốc càng có tác dụng nhanh bao nhiêu thì càng nguy hiểm và nhiều tác dụng phụ bấy nhiêu. Không lạm dụng các thuốc tăng cường sinh lực để tránh tác động xấu đối với sức khỏe.

 

ĐÁNH GIÁ & BÌNH LUẬN

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

 
error: Content is protected !!